โครงการปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 8 มีนาคม 2561

ในวันที่ 8 มีนาคม 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ประธานในพิธีโครงการปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีท่านวิทยากรนายกันต์พงษ์ ลิ่มกาญจนา ประธานหอการค้าจังหวัดยะลา
เรื่องการเตรียมความพร้อมการประกอบอาชีพ และการเข้าสู่ตลาดแรงงาน ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชรพเบตง