ปฐมนิเทศ นักศึกษา ออกฝึกงาน ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 7 มีนาคม 2561

ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดปฐมนิเทศ นักศึกษา ออกฝึกงาน ภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2560
ซึ่งมีท่านวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ การเตรียมความพร้อมก้าวสู่การทำงาน โดยนายสิทธิพงศ์ เหมกุสุมา ห้างหุ้นส่วนจำกัด
มาร์มอเตอร์คาร์ และหัวข้อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในสังคมการทำงาน โดยนางสาวณชารีญา อินทองแก้ว นักการจัดการทั่วไป สำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือกฎหมายและบังคับคดีจังหวัดยะลา สาขาเบตง
ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารปฎิบัติการแผนกการโรงแรมและการท่องเที่ยว วิทยาลัยการอาชีพเบตง