งานมหกรรมวิชาการแนะแนวศึกษาต่อจังหวัดยะลา "อาชีวศึกษา ฝีมือชน คนสร้างชาติ" ณ สำนักงานศึกษาธิการภาค 8 อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561

ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 นายสุรินทร์ คงยัง ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ.1 ทำหน้าที่ รองฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ออกแนะแนวการศึกษาต่อ
ให้กับนักเรียนมัธยมต้นโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดยะลา เพื่อเห็นความสำคัญของการเรียนสายอาชีพ ในงานมหกรรมวิชาการแนะแนวศึกษาต่อจังหวัดยะลา "อาชีวศึกษา ฝีมือชน คนสร้างชาติ" ณ สำนักงานศึกษาธิการภาค 8 อำเภอเมือง จังหวัดยะลา