วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2556

วิจัยนักเรียนนักศึกษา 2556

1เครื่องดัดแมลงวันจากขวดโค้ก
2เครื่องทำสุญญากาศ
3เครื่องนวดฝ่าเท้าระบบสั่นสะเทือน
4เครื่องมือดูดฝาครอบดรัมเบรก
5เครื่องมือถอดชุดคลัตซ์แรงเหวี่ยงระบบส่งกำลัง
6เครื่องมือพิเศษถอด-ประกอบผ้าเบรกดรัมรถจักยานยนต์
7เครื่องยึดขดสปริง
8เครื่องอัดลูกสูบดิกส์เบรกรถจักยานยนต์
9เลื่อยวงเดือนสำหรับงานไม้เฟอร์นิเจอร์
10ตัวช่วยระบายความร้อนระบบปรับอากาศรถยนต์
11ถุงมือป้องกันไฟฟ้าอเนกประสงค์
12รถจักยานไฟฟ้า
13การ์ตู Animation ชุดเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน
14การ์ตู Animation ชุดพยัญชนะภาษาไทย ก ถึง ฮ
15โครงการ อาหารไทย (E-book)
16โครงการเครื่องมือถอดฝาปิดโช้คแบบกิ๊ฟล็อก
17โครงการเซฟตี้ถอดประกอบใบมีดเครื่องตัดหญ้า
18โครงการ เครื่องมือยกเครื่องรถจักยานยนต์ (สำหรับรถครอบครัว)
19การ์ตู Animation ชุดพยัญชนะภาษาอังกฤษ A ถึง Z
20โครงการพวงกุญแจแฮนด์เมด