นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าเยี่ยมและเป็นกำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าเยี่ยมและเป็นกำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา