โครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีในแนวทางปฎิบัติ กฏระเบียบระบบการจัดการเรียนการสอน โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในที่ประชุม
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพเบตง