นายพสันต์ จันทร์สว่าง ครูช่างยนต์วิทยาลัยการอาชีพเบตง ออกนิเทศติดตามนักศึกษาฝึกอาชีพ ระดับชั้น ปวส.1 ทวิภาคี แผนกวิชาเทคนิคเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ วันที่ 24 ตุลาคม 2562

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 นายพสันต์ จันทร์สว่าง ครูช่างยนต์วิทยาลัยการอาชีพเบตง ออกนิเทศติดตามนักศึกษาฝึกอาชีพ ระดับชั้น ปวส.1 ทวิภาคี
แผนกวิชาเทคนิคเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ ณ /บริษัทพิธานพาณิชย์ (Toyota) /อู่ภักดีเซอร์วิส /หจก.มาร์มอเตอร์คาร์
/อู่บ่าวการช่าง /.อู่ กอ.ไดนาโม ในสถานประกอบการ อำเภอเบตง จ.ยะลา