กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา 1 อำเภอ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ (ถนนสุขยางค์ทางไปด่านพรมแดน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 23 ตุลาคม 2562

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 นายวุฒิชัย รัตน์น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา
เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา 1 อำเภอ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ (ถนนสุขยางค์ทางไปด่านพรมแดน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล