คณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมมอบพวงหรีดและแสดงความเสียใจกับครอบครัวของรองฯ เฉลิมศักดิ์ มูสิกะ วันที่ 3 ตุลาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฯ ร่วมมอบพวงหรีดและแสดงความเสียใจกับครอบครัวของรองฯ เฉลิมศักดิ์ มูสิกะ เนื่องจากนายผัน นุ้ยสีรุ่ง บิดาของภรรยาได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ณ วัดปริก ต.ลำไพล อ.เทพา จ.สงขลา