วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมฝ่ายวิชาการ หัวหน้าแผนกวิชา เพื่อเตรียมในการจัดตารางสอน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วันที่ 1 ตุลาคม 2562

โดยมีนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในที่ประชุม วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง