วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการกิจกรรมฝึกอาชีพให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา จังหวัดภาคใต้ชายแดน(SEC) วันที่ 7 กันยายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการกิจกรรมฝึกอาชีพให้แก่ประชาชนในเขตพื้นที่ศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา จังหวัดภาคใต้ชายแดน(SEC) จังหวัดยะลา หลักสูตรงานออกแบบโปรแกรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ด้วยบอร์ด Kid Bright
โดยแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ณ วิทยาลัยการอาชีพ