การอบรมพัฒนาเครือข่ายอาชีวะศึกษาระดับตำบล วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 7 กันยายน 2562

การอบรมพัฒนาเครือข่ายอาชีวะศึกษาระดับตำบล วิทยาลัยการอาชีพเบตง ได้รับความร่วมมือจาก เครือข่ายประจำตำบล เครือข่ายบัณฑิตอาสาประจำตำบล เครือข่ายศิษย์เก่า และเครือข่ายนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ โดยได้รับเกียรติจากนายฮาซัน มะยีแต คณะครูวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี
ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ อาคารปฏิบัติการ แผนกวิชาการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 7 กันยายน 2562