คณะจากศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศปบ.จชต.) เข้ามาตรวจเยี่ยมติดตามการจัดโครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ/ฝึกอาชีพให้เยาวชนในโรงเรียนเอกชน สอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมฝึกอาชีพ การประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งซอฟต์แวร์ วันที่ 7 กันยายน 2562

คณะจากศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศปบ.จชต.) เข้ามาตรวจเยี่ยมติดตามโครงการจัดตั้งกลุ่มอาชีพ/ฝึกอาชีพให้เยาวชน
ในโรงเรียนเอกชน สอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมฝึกอาชีพ การประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ และติดตั้งซอฟต์แวร์ โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 7 กันยายน 2562