โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (fix it center) บริการประชาชนในพื้นที่อำเภอธารโต ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต วันที่ 7 กันยายน 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (fix it center)
สาขาวิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอธารโต จังหวัดยะลา วันที่ 7 กันยายน 2562