คณะครู แผนกวิชาช่างยนต์นิเทศ วิทยาลัยการอาชีพเบตง นิเทศ ติดตาม นักเรียน ฝึกงานในสถานประกอบการ วันที่ 4 กันยายน 2562

คณะครู แผนกวิชาช่างยนต์นิเทศ วิทยาลัยการอาชีพเบตง นิเทศ ติดตาม นักเรียน ฝึกงานในสถานประกอบการ แผนกวิชาการโรงแรม ณ ร้าน ก ไดนาโม
บริษัทพิธานพาณิชย์ จำกัด สาขาเบตง (โตโยต้า) บริษัทพิธานพาณิชย์จำกัด สาขามหามงคล อุ่ภักดีเซอร์วิส อุ่ช้างการช่าง  วันที่ 4 กันยายน 2562