คณะครู แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการ นิเทศ ติดตาม นักเรียนฝึกงานในสถานประกอบการ วันที่ 5 กันยายน 2562

คณะครู แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการ นิเทศ ติดตาม นักเรียนฝึกงานในสถานประกอบการ (ฝึกงาน)
ณ การประปาส่วนภูมิภาค , สถานีตำรวจภูธรเบตง , บริษัทพิธานพาณิชย์จำกัด โตโยต้า ในเขตพื้นที่อำเภอเบตง วันที่ 5 กันยายน 2562