นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพบปะและมอบเกียรติบัตร นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลในโครงการส่งเสริมรักการอ่าน วันที่ 5 กันยายน 2562

ประจำปีการศึกษา 2562 ในระหว่าง วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 - 31 สิงหาคม 2562 ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพเบตง