คณะครู แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพเบตงดำเนินการ นิเทศ ติดตาม นักเรียนฝึกงานในสถานประกอบการ วันที่ 4 กันยายน 2562

คณะครู แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพเบตงดำเนินการ นิเทศ ติดตาม นักเรียนฝึกงานในสถานประกอบการ ณ บริษัท โทรคมนาคม จำกัด (สาขาเบตง) และ ร้านเอดิสัน อำเภอเบตง จังหวัดยะลา วันที่ 4 กันยายน 2562