นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพบปะและมอบเกียรติบัตร ผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแบบบูรณาการเพื่อสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ประชาชน วันที่ 3 กันยายน 2562

วันที่ 3 กันยายน 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมพบปะและมอบเกียรติบัตร ผู้เข้าร่วมการอบรมโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแบบบูรณาการเพื่อสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตรเครื่องยนต์เล็ก
โดยแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลตาเนาะแมเราะ