นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงดำเนินงานส่งมอบงานซ่อมคอมพิวเตอร์ ให้กับศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน ภายใต้โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน วันที่ 3 กันยายน 2562

วันที่ 3 กันยายน 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงดำเนินงานส่งมอบงานซ่อมคอมพิวเตอร์ ให้กับศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน
ภายใต้โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน กิจกรรม fix it center ในศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2562
ณ โครงการศูนย์เรียนรู้ ICT ชุมชน เพื่อพ่อหลวง บ้านยะรม โรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ อ.เบตง จ.ยะลา