วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและแบบบูรณาการเพื่อสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างรายได้ประชาชน วันที่ 2 กันยายน 2562

แผนกการบัญชีวิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพและแบบบูรณาการเพื่อสร้างโอกาส
สร้างงาน สร้างรายได้ประชาชน ประจำปีงบประมาณ 2562 หลักสูตร บัญชีครัวเรือน ณ อบต. ตาเนาะแมเราะ