นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู เข้าเยี่ยม นักเรียนแผนกช่างยนต์ ระดับชั้น ปวช. 1 เนื่องจาก ประสบอุบัติเหตุทางจักรยานยนต์ วันที่ 2 กันยายน 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมคณะผู้บริหาร ครู เข้าเยี่ยมและเป็นกำลังใจนายภาคภูมิ ทองชุม
นักเรียนแผนกช่างยนต์ ระดับชั้น ปวช. 1 เนื่องจาก ประสบอุบัติเหตุทางจักรยานยนต์ ณ โรงพยาบาลเบตง