นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้ความรู้ และความเข้าใจการศึกษาต่อสายวิชาชีพ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตร นักเรียน โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม วันที่ 26 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ให้ความรู้ และความเข้าใจการศึกษาต่อสายวิชาชีพ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตร นักเรียน โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม ในโครงการจัดตั้งศูนย์กลุ่มอาชีพ ฝึกอาชีพในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม กิจกรรมอบรมฝึกอาชีพช่างซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์เบื้องต้น
(หลักสูตร 15 ชั่วโมง) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์โรงเรียนมาอาฮัดดารุสสลาม