วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการอบรมผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อบูรณาการการจัดการเรียนการสอนด้วยศาสตร์พระราชา วันที่ 24-25 สิงหาคม 2562

โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก ดร. ภริดา ภู่ศิริ
หัวหน้างานฝึกอบรมโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตลดาและนางอรชดา จิวโฮฮวด นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ ศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงาน
กิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว
วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 24-25 สิงหาคม 2562