นักเรียน นักศึกษา แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมรับการเทรนนิ่งเกี่ยวกับการใช้สีสเปรย์ของ Samurai โดยนายปรีชา แซ่เจิ้ง เจ้าหน้าที่จากบริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด วันที่ 22 สิงหาคม 2562

เจ้าหน้าที่จากบริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เพื่อนำความรู้ความสามารถจากประสบการณ์ของพนักงานมาเผยแพร่ให้นักเรียนและบุคคลทั่วไป
ได้เรียนรู้ การใช้สีจริงและสอนชุดฟิล์มลอยน้ำให้กับ ทางนักศึกษาเพื่อใช้สีอย่างถูกวิธี
วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพเบตง