นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู ลงพื้นที่โรงเรียน มาอาฮัดดารุสสลาม วันที่ 21 สิงหาคม 2562

ลงพื้นที่โรงเรียน มาอาฮัดดารุสสลาม เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้
(จัดตั้งกลุ่มอาชีพให้เยาวชนในโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาอิสลาม)
ณ โรงเรียน มาอาฮัดดารุสสลาม กม. 4 ต. ตาเนาะแมเราะ อ. เบตง จ. ยะลา