โครงการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ฝึกอาชีพกลุ่มเป้าหมายพิเศษ (กิจกรรมออกแบบสติ๊กเกอร์พร้อมสกรีนเสื้อ) ประจำปีงบประมาณ 2562 ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ฝึกอาชีพกลุ่มเป้าหมายพิเศษ
โดยนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
มอบหมายให้นายมูหมัดอีซา เจ๊ะนิ เป็นครูผู้ให้ความรู้ ณ ที่ทำการชมรมมุสลิมเบตง