หัวหน้างานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอและจัดบูทนิทรรศการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาต้นแบบและโครงงานสถานศึกษาอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นางสาวอัจจิมา ผลผลา หัวหน้างานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษา
พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอและจัดบูทนิทรรศการสถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษาต้นแบบและโครงงานสถานศึกษาอาชีวศึกษา
ตามโครงการขับเคลื่อนสถานศึกษาอาชีวศึกษา เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระดับอาชีวศึกษาภาคใต้
ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม 2562 ณ ห้องลิลลี่ โรงแรมนิภาการ์เด้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี