นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าเยี่ยมและดำเนินการนำส่งนางสาวดิยานา ปาแว นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 การบัญชี เข้าโรงพยาบาลเบตง วันที่ 17 สิงหาคม 2562

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าเยี่ยมและดำเนินการนำส่ง
กรณีประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา