นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นางนภสร ปานแก้ว พร้อมด้วยเพื่อนนักเรียน เข้าเยี่ยม นางสาวดิยานา ปาแว นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 กรณีประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ วันที่ 19 สิงหาคม 2562

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นางนภสร ปานแก้ว และนางสาวต่วนอารียา ตะมาแง
(คณะครูวิทยาลัยฯ)พร้อมด้วยเพื่อนนักเรียน เข้าเยี่ยม นางสาวดิยานา ปาแว นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 การบัญชี กรณีประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์