นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมพิธีการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ชายแดนใต้ วันที่ 18 สิงหาคม 2562

วันที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 น. นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
เข้าร่วมพิธีการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ชายแดนใต้ โดยมีนายวาทิต มีสนุ่น ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษา
จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นประธานในพิธีเปิด และนายอิสมัน อิสสะมะแอ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา
กล่าวรายงานการจัดการแข่งขันกีฬาฯ ณ โรงเรียนคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลา