วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมรับเกียรติบัตร โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2562 จากสำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สาขาเบตงวันที่ 17 สิงหาคม 2562

วันที่ 17 สิงหาคม 2562 นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมรับเกียรติบัตร โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่
ประจำปีงบประมาณ 2562 จากสำนักงานขนส่งจังหวัดยะลา สาขาเบตง โดยนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง
มอบหมายให้นายกฤษณะ สุวรรณละออ ครูแผนกวิชาการโรงแรม และการท่องเที่ยว เป็นผู้ควบคุม ณ โรงแรมแกรนด์แมนดาริน เบตง