โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน กิจกรรม fix it center ดำเนินการตรวจสอบ ซ่อมแซม บำรุงรักษาเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง ศูนย์การเรียนรู้ ICT ชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2562 วันที่ 15 สิงหาคม 2562

โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ดิจิทัลชุมชน กิจกรรม fix it center วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการตรวจสอบ ซ่อมแซม
โดยคณะครูและนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ