คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาทำความสะอาด บริเวณโดยรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2562

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 น. นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาทำความสะอาด บริเวณโดยรอบอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาบรมราชินีนาถเพื่อถวาย
เป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา