คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมแห่ผ้าขึ้นห่มพระธาตุเจดีย์ พระพุทธธรรมประกาศ อำเภอเบตง ประจำปี 2562 วันที่ 11 สิงหาคม 2562

วันที่ 11 สิงหาคม 2562 นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ.2 ทำหน้ารองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง เข้าร่วมกิจกรรมแห่ผ้าขึ้นห่มพระธาตุเจดีย์ พระพุทธธรรมประกาศ อำเภอเบตง ประจำปี 2562 ณ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา