นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงมอบหมายให้นางสาวปนัดดา แซ่ฟุ้ง พนักราชการ(ครู) เข้าร่วมโครงการส่งเสริมทุนการศึกษา นักศึกษากลุ่มพิเศษจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระหว่างวันที่ 8 - 10 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงมอบหมายให้นางสาวปนัดดา แซ่ฟุ้ง พนักราชการ(ครู) เข้าร่วมโครงการส่งเสริมทุนการศึกษา นักศึกษากลุ่มพิเศษจังหวัดชายแดนภาคใต้ ปีการศึกษาห 2562 "นักศึกษาทุน จชต. จิตอาสา ร่วมทำความดี เทิดไท้องค์ราชัน"
ระหว่างวันที่ 8 - 10 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเซาท์เทิร์นวิว จังหวัดปัตตานี