วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 8 สิงหาคม 2562

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยการอาชีพเบตง จัดกิจกรรมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562 โดยมี นายวิทยา ตั่นยืนยง
ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ ร่วมลงนามถวายพระพร ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง อ.เบตง จ.ยะลา