วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม (จิตอาสาพิทักษ์ศาสนสถาน) วันที่ 7 สิงหาคม 2562

วันที่ 7 สิงหาคม. 2562. เวลา 14.15-16.15 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม
(จิตอาสาพิทักษ์ศาสนสถาน) นำโดยนายจตุรงค์ พรหมสุข ครู คศ. 2 พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา
ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ วัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง และมัสยิดกลางเมืองเบตง