วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในสถานศึกษา วันที่ 07 สิงหาคม 2562

วันที่ 07 สิงหาคม 2562 เวลา 13.15-14.15 น. วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมในสถานศึกษา
ภายใต้กิจกิจกรรมการเสวนาพหุวัฒธรรมสู่รั้วการศึกษา เพื่อสันติสุข แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของการอยู่ร่วมกันในสังคมพหุวัฒนธรรมชายแดนใต้
สร้างความสมานฉันท์ในสถานศึกษา”แตกต่างแต่ไม่แตกแยก” โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี
ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพเบตง