นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยฯ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ หน้าพระรูป ณ ศาลจังหวัดเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา วันที่ 7 สิงหาคม 2562

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 07:00 น. นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยฯ
ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ หน้าพระรูป พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์
เนื่องใน วันรพี เบตง 62 ณ ศาลจังหวัดเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา