วิทยาลัยฯ ร่วมกิจกรรมประจำเต็นท์และลงนามบนผ้าห่มพระมหาธาตุเจดีย์ พระพุทธธรรมประกาศ ประจำปี 2562 ณ ตลาดสดเทศบาลเมืองเบตง วันที่ 6 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยฯ ร่วมกิจกรรมประจำเต็นท์