นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงเข้าร่วมในการจัดกิจกรรมคุยเล่นๆยามเช้า ร่วมกันเล่าเรื่องเมืองเบตง วันที่ 5 สิงหาคม 2562

วันที่ 05 สิงหาคม 2562 เวลา 07:00 น. นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง เป็นเจ้าภาพร่วมกับ สพป. ยะลา เขต 3 ,
โรงเรียนเบตง "วีระราษฎร์ประสาน" และ กศน. อำเภอเบตง ในการจัดกิจกรรมคุยเล่นๆยามเช้า ร่วมกันเล่าเรื่องเมืองเบตง (เสวนาสภากาแฟ)
และร่วมพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในสภากาแฟโต๊ะเล็กพร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ โรงเรียนเบตง "วีระราษฎร์ประสาน