นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้ครูแผนกวิชาช่างยนต์เป็นวิทยากรในโครงการศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพยาเสพติดจังหวัดยะลา วันที่ 3 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายภัตชระวิทย์ ณุวงค์ศรี, นายพิรนันต์ สุวประพันธ์ ครูแผนกช่างยนต์ และนักศึกษา
ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพยาเสพติดจังหวัดยะลา (ประจำอำเภอเบตง)ประจำปีงบประมาณ 2562 ฝึกทักษะอาชีพด้าน(ช่างยนต์)
งานซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ทางการเกษตรเบื้องต้น ณ กองการศึกษาเทศบาลเมือง(หลังเก่า) อำเภอเบตงจังหวัดยะลา