สำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดยะลา จัดโครงการส่งเสริมการฝึกอาชีพและมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียนโรงเรียนเอกชนจังหวัดใช้แดนภาคใต้ วันที่ 2 สิงหาคม 2562

สำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดยะลา จัดโครงการส่งเสริมการฝึกอาชีพและมีรายได้ระหว่างเรียนของนักเรียนโรงเรียนเอกชนจังหวัดใช้แดนภาคใต้
ระหว่างวันที่ 29-31 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง