วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกับสำนักงานตรวจบัญชี สหกรณ์ยะลาเข้าร่วมโครงการทำบัญชีส่งเสริมการออมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีราชาภิเษก วันที่ 2 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมกับสำนักงานตรวจบัญชี สหกรณ์ยะลา #เข้าร่วมโครงการทำบัญชีส่งเสริมการออมเฉลิมพระเกียรติ