นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาศูนย์ฯธารโต ร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือและวางแผนเร่งรัดการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2562 วันที่ 2 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตงนายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาศูนย์ฯธารโต
ณ ห้องดาหลา 1 ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอธารโต