วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมคณะกรรมการจัดเก็บข้อมูลประกันคุณภาพภายใน ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 วันที่ 1 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง ดำเนินการประชุมคณะกรรมการจัดเก็บข้อมูลประกันคุณภาพภายใน ประจำภาคเรียนที่ 1/2562 (SAR)
โดยมีนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาอาชีพเบตง เป็นประธานในที่ประชุม
ณ ห้องประชุมเล็ก ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการแผนกการโรงแรม