นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดีนักกีฬามวยสากลสมัครเล่น และและนักกีฬาเปตอง นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ตัวแทน อศจ. ยะลา วันที่ 1 สิงหาคม 2562

นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง ร่วมแสดงความยินดีนักกีฬามวยสากลสมัครเล่น และและนักกีฬาเปตอง
นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง ตัวแทน อศจ. ยะลา ในการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา อาชีวะเกมส์ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17
ประจำปี 2562 “สังข์หยดเกมส์” ระหว่างวันที่ 23-29 กรกฎาคม 2562