นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเบตง มอบหมายให้นายภัตชระวิทย์ ณุวงค์ศรี และนายพสันต์ จันทร์สว่าง(ครูผู้ชำนาญการด้านช่างยนต์) ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพยาเสพติดจังหวัดยะลา วันที่ 31 กรกฎาคม 2562

(ครูผู้ชำนาญการด้านช่างยนต์) ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพยาเสพติดจังหวัดยะลา (ประจำอำเภอเบตง)
ประจำปีงบประมาณ 2562 บรรยายให้ความรู้ทักษะอาชีพด้านช่าง ณ กองการศึกษาเทศบาลเมือง(หลังเก่า) อำเภอเบตงจังหวัดยะลา