คณะจากวิทยาลัยการอาชีพนาทวี ได้เข้าเยี่ยมชมแผนธุรกิจนักเรียน นักศึกษา และศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพเบตง วันที่ 30 กรกฎาคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพเบตง โดยนายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการฯ มอบหมายให้นายธนะรัชต์ จุลรัตน์ รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนางนภสร ปานแก้ว หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะฯ เป็นวิทยากรในการนำเสนอข้อมูลครั้งนี้
ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารปฏิบัติการโรงแรม วิทยาลัยการอาชีพเบตง